#1 2020-09-13 13:52:58

JessSanmig
Member
From: Poland, Krakow
Registered: 2020-09-13
Posts: 1
Website

Hé lộ tạo hình của Lưu Diệc Phi trong vai Hoa Mộc Lan

Văn hóa.
Văn hóa.
Điện ảnh.
Thứ bảy, 05/09/2020 - 07:41                                                          Sau 6 tháng trì hoãn, .

“Hoa Mộc Lan” đã tìm được đường đến với công chúng
Bộ phim “Hoa Mộc Lan” được nhắc nhiều trong thời gian qua

cuối cùng cũng đến được với công chúng, nhưng không phải qua hệ thống rạp chiếu.
Kế hoạch ra rạp của phim đã liên tục bị thay đổi, rời lịch chiếu rất nhiều lần, chủ yếu là bởi những diễn biến phức tạp của  dịch Covid-19 .
Giờ đây, phim đã được đưa lên kênh phim trực tuyến để chấm dứt quãng thời gian lùi dần, lùi dần lịch phát hành.
Một bộ phim được thực hiện bởi những bàn tay nữ giới  Quay phim của “ Hoa Mộc Lan ” - bà Mandy Walker - đã “thở phào” vì cuối cùng bộ phim cũng đến được với công chúng, cho dù họ sẽ xem phim tại nhà, những cảnh quay đẹp sẽ không được dịp phô diễn trên màn ảnh rộng như kỳ vọng ban đầu: “Nhiều khán giả có tivi chất lượng tại nhà, tôi mong khán giả được xem bộ phim tại nhà, còn hơn là phim không hề được xem bởi mãi chẳng thể ra rạp.
“Nền  công nghiệp  làm phim của chúng ta đang hoạt động một cách bất thường vì bệnh dịch bất ngờ ập tới, tôi hiểu điều gì phải đến sẽ đến.
Tôi cũng mong khán giả được xem bộ phim trên màn ảnh rộng, nhưng  trong  hoàn cảnh hiện nay, điều quan trọng hàng đầu là khán giả có xem bộ phim, tìm thấy niềm vui từ đó và đón nhận thông điệp mà chúng tôi muốn gửi tới nữ giới”.
Bộ phim có đạo diễn - quay phim - trợ lý đạo diễn và diễn viên chính đều là nữ   Là một nữ quay phim, bà Mandy Walker cảm thấy rất tự hào về bộ phim và tự tin rằng “ Hoa Mộc Lan ” sẽ tạo nên hiệu ứng tốt: “Tôi rất tự tin.
Mỗi khi được xem lại bộ phim, tôi lại có rất nhiều xúc cảm.
Đối với tôi, đó là một tín hiệu tốt.
Dù tôi biết rất rõ về nội dung phim nhưng nó vẫn có những cách tác động tới tôi mỗi khi xem lại”.
Bộ phim có đạo diễn - quay phim - trợ lý đạo diễn và diễn viên chính đều là nữ.
Rất hiếm khi bà Walker được trải nghiệm điều này trên phim trường, vì vậy, .

Bà cảm thấy rất thích thú: “Những đầu óc vận hành phim trường ‘Hoa Mộc Lan’ đều là nữ

Đối với nhiều người, đó là một điều mới mẻ, đặc biệt là với những bộ phim kinh phí lớn.
“Chúng tôi làm việc rất khoa học và có tổ chức, làm việc tới 10 tiếng mỗi ngày, nhưng cũng  không  làm việc tới mức quá tải, chúng tôi tiến hành mọi thứ theo kế hoạch.
Những ngày làm việc  của chúng tôi  đều rất tuyệt vời, mọi người đều hứng khởi, chúng tôi rất yêu trải nghiệm làm phim này”.
Bộ phim “ Hoa Mộc Lan ” xoay quanh câu chuyện về nữ chiến binh Mộc Lan thay cha lên đường ra trận, bộ phim đã bị hoãn ra rạp hai lần.
Trước đó, kế hoạch ban đầu là phim sẽ ra rạp vào ngày 27/3.
Bộ phim sẽ được ra rạp tại những quốc gia nào mà hệ thống rạp chiếu vẫn đang được hoạt động và kênh phim trực tuyến của Disney  không  khả dụng tại những quốc gia này.
Hoa Mộc Lan ” - một bộ phim phù hợp dành cho gia đình Bộ phim hiện đang nhận được nhiều đánh giá tích cực.
Trên trang bình phim Rotten Tomatoes, bộ phim nhận được 80% đánh giá tích cực từ 139 đánh giá, với mức điểm trung bình ở mức 7/10.
Nhìn chung bộ phim được đánh giá “có lợi thế hình ảnh, có một số chi tiết mới mẻ, dù chuyện phim không có nhiều đột phá hoặc đưa tới một chiều sâu mới về mặt nội dung”.
Bộ phim hiện đang nhận được nhiều đánh giá tích cực   Trên chuyên trang Metacritic, phim nhận được số điểm 69/100 từ 42 đánh giá của chuyên gia và nhìn chung đây là mức điểm dành cho những bộ phim “xem được”.
Bài bình trên tờ tin tức The Guardian (Anh) dành cho phim 3/5 sao.
Những bài bình phim khác trên các tờ tin tức nhìn chung cũng dành cho phim mức điểm trung bình khá.
Bộ phim có một dàn diễn viên có năng lực diễn xuất tốt, các cảnh chiến trận được dàn dựng ấn tượng, những tình huống “ngượng nghịu” của Mộc Lan khi tham gia chiến trận giữa rất nhiều nam giới đưa lại những khoảnh khắc hài hước cho cả gia đình khi cùng nhau theo dõi bộ phim.
Nhìn chung, đây là một bộ phim dễ xem và phù hợp để cả gia đình cùng thưởng thức.
Bộ phim hoạt hình do người thật đóng lần này được làm lại dựa trên bộ phim hoạt hình từng ra mắt hồi năm 1998, .

Xoay quanh nữ chiến binh Hoa Mộc Lan đóng giả nam giới tham gia chiến trận

Bộ phim đưa lại nét mới mẻ khi nhấn mạnh vào sự tồn tại song hành của hai nhân vật đối lập - Mộc Lan (Lưu Diệc Phi) và Tiên Nương (Củng Lợi), họ đứng về hai phía đối nghịch trên trận mạc, thuộc về hai thái cực chính - tà.
Thoạt tiên hai nhân vật hoàn toàn đối lập, nhưng kỳ thực hai nhân vật nữ giới này lại có nhiều điểm chung hơn họ tưởng.
Cả hai đều đang thâm nhập vào thế giới của nam giới, cả hai đều phải tìm cách để phù hợp với bối cảnh trận mạc và hòa nhập với các đồng đội của họ.
Sau cùng, .

Sẽ có những cảnh đối đầu trực diện giữa Mộc Lan và Tiên Nương

Lưu Diệc Phi tự đóng hầu hết các cảnh nguy hiểm Lưu Diệc Phi tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn mới đây rằng khi cô hóa trang thành nam giới, hòa lẫn vào các diễn viên khác, cô có thể dễ dàng khiến mọi người không còn nhận ra mình nữa: “Có lần, chúng tôi vừa thực hiện xong một cảnh phim, chúng tôi đều mặc phục trang giống nhau, một nam diễn viên đến vỗ vai tôi, nhưng khi tôi quay lại, anh ta nhận ra tôi không phải người mà anh ta tìm”.

Lưu Diệc Phi cho biết cô rất yêu thích trải nghiệm nhập vai Hoa Mộc Lan

theo cô, chính sự đa dạng, muôn vẻ trong cả diện mạo và nội tâm của Mộc Lan đã khiến nhân vật thực sự trở thành một cô gái đẹp đẽ   , theo cô, chính sự đa dạng, muôn vẻ trong cả diện mạo và nội tâm của Mộc Lan đã khiến nhân vật thực sự trở thành một cô gái đẹp đẽ.

“Chúng ta được thấy rất nhiều khía cạnh của Mộc Lan

một cô gái trẻ, một nữ chiến binh, nhưng cô ấy cũng là một cô gái với những sự mong manh của mình.
Liệu có lúc nào cô ấy trở nên lưỡng lự và sợ hãi, nhưng quyết định sẽ vẫn tiếp tục tiến lên.
Có chứ, chúng ta sẽ thấy điều đó”, Lưu Diệc Phi chia sẻ về vai diễn.
Quay phim của “Hoa Mộc Lan” - bà Mandy Walker cũng khẳng định rằng những cảnh chiến đấu phần lớn đều được thực hiện bởi Lưu Diệc Phi, và cô tự thực hiện tới 90% những cảnh hành động.
Bộ phim có nữ đạo diễn - bà Niki Caro.

Nữ quay phim - bà Mandy Walker và nữ diễn viên chính - Lưu Diệc Phi

điều này càng khiến các thành viên cảm thấy tự hào về bộ phim, bởi hiếm khi nào nữ giới nắm giữ những vị trí chủ chốt quan trọng như vậy trong một dự án phim lớn.
Quay phim Mandy Walker cho biết rằng hầu hết các cảnh chiến đấu đều được quay trên phim trường   Quay phim Mandy Walker cho biết rằng hầu hết các cảnh chiến đấu đều được quay trên phim trường, nghĩa là các cảnh này đòi hỏi một sự đầu tư dàn dựng, biên đạo rất lớn, rất cầu kỳ, tỉ mỉ trong thực tế, không phải những cảnh được tạo ra bởi kỹ xảo hình ảnh: “Chúng tôi có khoảng 60 con ngựa và 100 người đại diện cho lực lượng của mỗi bên tham chiến, nên cảnh quay khá chân thực, khi xem các bạn sẽ thấy đó không phải cảnh thực hiện bởi kỹ xảo.
Lưu Diệc Phi tham gia vào tất cả những cảnh này và tự mình thực hiện tới 90% những pha hành động.
Lưu Diệc Phi thực sự đáng ngưỡng mộ.
“Không chỉ là một cô gái đáng yêu, cô ấy còn rất chuyên nghiệp.
Cô ấy tự thực hiện hầu như mọi việc, từ cảnh cưỡi ngựa, đấu kiếm, đấu võ, cảnh chiến trận, tới những pha hành động mạo hiểm.
Chúng tôi luôn có diễn viên đóng thế sẵn sàng hỗ trợ.
“Nhưng cô ấy đã luyện tập rất tốt, nên khi chúng tôi thử quay cảnh khó với diễn xuất thật của cô ấy để xem có cần mời diễn viên đóng thế hay không, thì 9/10 cảnh là cô ấy tự thực hiện được, cô ấy thực hiện rất tốt.
Các bạn sẽ tin lời tôi nói bởi các cảnh này đều nhìn rất rõ gương mặt cô ấy, điều vốn không thể thực hiện nếu mời tới diễn viên đóng thế”.
Các cảnh phim hành động trong “Hoa Mộc Lan” lấy cảm hứng từ những bộ phim võ thuật   Các cảnh phim hành động trong “Hoa Mộc Lan” lấy cảm hứng từ những bộ phim võ thuật, như phim “Anh hùng” (2002).
Các cảnh quay chiến trận mang vẻ đẹp hùng tráng.
Có một số chi tiết mới lạ trong bộ phim này, chẳng hạn nhân vật Tiên Nương (Củng Lợi) vốn là một phù thủy có phép thuật.

Đây là nhân vật phản diện đối trọng của Mộc Lan

nhưng bản thân Mộc Lan cũng có năng lực đặc biệt.

Quay phim Walker cho biết: “Mộc Lan có một thứ năng lực mà chúng tôi gọi là ‘khí’

Đây là một yếu tố quan trọng trong mọi thực thể sống và rất có ý nghĩa trong võ thuật.
“Mộc Lan có năng lực đặc biệt liên quan tới cách luân chuyển năng lượng trong cơ thể và thực hiện các động tác võ thuật, cô ấy là một chiến binh siêu việt hơn người.
Cô nhận ra năng lực đặc biệt của mình trong quá trình luyện tập và rồi trở thành một trong những chiến binh tinh nhuệ nhất”.
Trailer phim "Hoa Mộc Lan"  Bích NgọcTheo Guardian/Insider                                                                                                                                                                                                                    Lưu Diệc Phi mừng sinh nhật tuổi 31 trên phim trường “Hoa Mộc Lan”.

Lưu Diệc Phi đóng chính “Hoa Mộc Lan”: Cả thế giới hỏi “cô là ai”…

Hé lộ tạo hình của Lưu Diệc Phi trong vai Hoa Mộc Lan.
Từ khóa:                                                               Lưu Diệc Phi.
Mulan.
Hoa Mộc Lan.
IFA 2020: LG ra mắt TV OLED 8K dùng bộ xử lý đồ họa "hàng hiệu" của NVIDIA.
(Dân trí) - Tại triển lãm IFA 2020, LG chính thức ra mắt dòng TV gaming đầu tiên trên thế giới đi kèm GPU đến từ NVIDIA.
Sức mạnh số.
Chuyện gì sẽ xảy ra nếu đổ dung nham vào iPhone 11 Pro Max.
(Dân trí) - Thử nghiệm cho thấy những chiếc điện thoại khó lòng sống sót khi bị một lượng dung nham dù là rất nhỏ tác động lên bề mặt.
Sức mạnh số.
Cháy cực lớn thiêu rụi xưởng đồ gỗ xuất khẩu rộng hàng ngàn m2.
(Dân trí) - Đến 4h sáng 5/9, vụ cháy đặc biệt nghiệm trọng xảy ra tại xưởng chứa hàng thành phẩm đồ gỗ xuất khẩu của Xí nghiệp Thắng Lợi (ở xã Phước Thành, huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định) mới được khống chế.
Xã hội.
Lễ khai giảng trực tuyến "có một không hai" trong lịch sử tại Đà Nẵng.
(Dân trí) - Sáng nay 5/9, Đà Nẵng tổ chức chương trình truyền hình tọa đàm chào năm học mới.
Từng trường học đều có hình thức khai giảng trực tuyến, gửi thông điệp năm học mới đến phụ huynh, học sinh.
Giáo dục - Khuyến học                                                      24 phút trước.
Số ca tử vong vì Covid-19 tại Mỹ có thể tăng gấp đôi, vượt 410.000 người.
(Dân trí) - Số ca tử vong vì Covid-19 tại Mỹ được dự đoán có thể lên tới 410.000 người vào cuối năm nay, tăng gấp đôi so với con số hiện tại.
Thế giới.
Chelsea chính thức kích nổ “bom tấn” Kai Havertz với giá khủng.
(Dân trí) - Sau thời gian dài chờ đợi, cuối cùng, Chelsea đã chính thức có được “bom tấn” Kai Havertz với mức phí 70 triệu bảng.
Đây là bản hợp đồng thứ 7 của The Blues trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè.
Thể thao                                                      37 phút trước.
Lễ khai giảng sau gần 2 thập kỷ mong chờ của hàng trăm hộ dân nơi “8 không”.
(Dân trí) - Phòng học Khuyến học và Dân trí đi vào hoạt động, gần 70 học sinh lớp 1 được đến lớp.
Buổi khai giảng sớm đã chính thức hiện thực hóa ước mơ gần 2 thập kỷ của người dân cụm dân cư “8 không”.
37 phút trước.
Nữ khách hàng ăn trộm vịt quay giấu trong quần.
(Dân trí) - Một nữ khách hàng ở độ tuổi trung niên đã ăn trộm một con vịt quay nhân lúc chủ hàng không để ý và nhét vội vào trong quần.
Du Lịch                                                      39 phút trước.
Cuộc giải cứu "nghẹt thở" một gia đình trong căn nhà rực lửa.
(Dân trí) - Trong cơn say, ông Đ.
bất ngờ phóng hỏa chính nhà mình.
Phát hiện đám cháy, người dân và cảnh sát khu vực đã lao vào cuộc giải cứu "nghẹt thở" để đưa 5 người ra ngoài.
Xã hội                                                      40 phút trước.
Làng nghề lồng đèn đìu hiu, làm cầm chừng nghe ngóng dịch bệnh.
Làng nghề lồng đèn Phú Bình (Quận 11, TPHCM) đìu hiu, vắng khách ghé mua so với mọi năm, do ảnh hưởng của dịch Covid-19.
An sinh.
Kate Winslet chia sẻ về việc đóng cảnh nóng ở tuổi ngoài 40.
(Dân trí) - Trong bộ phim “Ammonite”, Kate Winslet sẽ có những cảnh nóng, cảnh khỏa thân bên nữ diễn viên Saoirse Ronan (26 tuổi).
Văn hóa                                                      Thứ Sáu 04/09/2020 - 08:05.
Chadwick Boseman: Người đàn ông mang sứ mệnh thay đổi điện ảnh.
(Dân trí) - Chadwick Boseman đã rời xa nền công nghiệp làm phim sau khi đã góp sức để môi trường làm phim trở nên rất khác so với thuở anh mới bắt đầu bước chân tới Hollywood.
Thứ Tư 02/09/2020 - 06:08.
Tài tử “Báo Đen” Chadwick Boseman: Trở thành siêu sao giữa lúc hiểm nghèo.
(Dân trí) - Chadwick Boseman đã giữ kín việc mình đang điều trị ung thư và vẫn đảm nhận vai diễn siêu anh hùng Báo Đen với những đòi hỏi khắt khe về hình thể và các pha hành động.
Văn hóa                                                      Thứ Hai 31/08/2020 - 07:28.
Khi "sao" chứng minh thất bại là mẹ thành công.
(Dân trí) - Trước khi trở thành chủ nhân của những tượng vàng Oscar hay giải Quả cầu vàng danh giá, nhiều sao Hollywood từng phải đối mặt với nhiều thất bại tưởng như không thể vượt qua nổi.
“Nữ cảnh sát” Hoa Thúy gây bất ngờ khi tiết lộ cách nuôi dạy con trai.
(Dân trí) - Trái ngược với cô con gái được cưng chiều, hai cậu con trai của nữ cảnh sát Thu Hiền trong seri phim kinh điển “Cảnh sát hình sự” được mẹ huấn luyện thức dậy từ 4-5 giờ sáng, làm mọi việc nhà.
Văn hóa                                                      Thứ Tư 02/09/2020 - 12:34.
Tài tử “Báo Đen” đã sống chặng cuối cuộc đời với tinh thần chiến binh.
(Dân trí) - Trong 4 năm cuối của cuộc đời, Chadwick Boseman vẫn tích cực tham gia diễn xuất dù phải trải qua những ca phẫu thuật, những đợt điều trị hóa chất để chiến đấu với bệnh ung thư.
Thứ Bảy 29/08/2020 - 13:53.
Những bi kịch ít biết từng xảy ra trong cuộc đời của các ngôi sao điện ảnh.
(Dân trí) - Đằng sau sự nghiệp của những ngôi sao nổi tiếng có những câu chuyện buồn trong đời sống riêng tư mà công chúng có thể ít biết đến.
Văn hóa                                                      Thứ Ba 01/09/2020 - 08:26.
Người đồng sáng tạo ra sê-ri hoạt hình “Scooby Doo” đã qua đời ở tuổi 87.
(Dân trí) - Họa sĩ hoạt họa Joe Ruby, người đồng sáng tạo ra sê-ri phim hoạt hình “Scooby Doo”, đã vừa qua đời ở tuổi 87 vì bệnh tuổi già sau nhiều năm suy giảm sức khỏe.
Văn hóa                                                      Thứ Bảy 29/08/2020 - 09:28.
"Tenet"- giải cơn khát phim "bom tấn".
Sau vài lần dời lịch chiếu, “Tenet” - phim “bom tấn” với kinh phí 225 triệu USD của đạo diễn lừng danh Christopher Nolan, cũng ra mắt công chúng và trở thành tác phẩm được kỳ vọng mang lại sinh khí cho điện ảnh đang ngắc ngoải vì dịch Covid-19.
Văn hóa                                                      Chủ nhật 30/08/2020 - 14:34.
Điện thoại:.
Fax:                                                Email:.
Website:                                                                                        Đơn vị quảng cáo:                                    Liên hệ:.


Bán nhà đường Số 2 KDC  Phú Mỹ , P

Offline

Board footer

Powered by FluxBB